บีเอสแอลพร้อมจะเป็นที่ 1 ของคลินิกรักษาฝ้าในประเทศไทย
m เกี่ยวกับ บีเอสแอล คลินิกรักษาสิว acne
banner เกี่ยวกับ บีเอสแอล คลินิกรักษาสิว acne

คลินิกรักษาฝ้าของเรา

About Us

     บีเอสแอลคลินิก ในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ สิ่งที่เราอยากเห็นคือ “คุณที่ สวย หล่อ ดูดี ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง” ด้วยประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนัง ตั้งแต่อนันต์คลินิก จนถึงบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้าของเรา

icon

ความเชี่ยวชาญในการดูแลผิวกว่า 35 ปี เราไม่เคยหยุดพัฒนา จากอนันต์คลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสู่บีเอสแอลคลินิก และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้กว่าหมื่นเคสให้เราดูแลผิวและรูปร่าง

icon 03

ทีมแพทย์ไม่เคยหยุดพัฒนาความรู้ คัดสรรเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน และวิธีการรักษาที่ปลอดภัยมีงานวิจัยรองรับ ทำให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้

icon01

BSL Clinic คือ บางกอกสกินแอนด์เลเซอร์คลินิก (Bangkok skin and laser clinic) เพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล รองรับ AEC ด้วยการรักษาที่ได้มาตรฐาน เทคโนโลยีที่ปลอดภัย ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยตรง

คุณหมอรักษาสิว-บีเอสแอล

ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปี

     ที่เราพัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในการดูแลรักษาคนไข้มา ทำให้เราเป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ทำให้เราเข้าใจว่าแต่ละคนนั้นมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะปัญหาฝ้า หน้าหมองคล้ำ จนทำให้ขาดความมั่นใจ มากไปกว่านั้นมีคนที่เป็นฝ้าหลายๆ คนที่เราเคยเจอ คือไม่กล้าออกจากบ้านเลย หรือถ้าจะออกจากบ้านต้องใช้เวลาในการแต่งหน้านานมากๆ ผิวหน้าที่เป็นฝ้าจึงสร้างความลำบากและกังวลใจเป็นอย่างมาก

about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 02
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 04
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 05
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 05

     รวบรวมเทคโนโลยีรักษาฝ้า ที่ดีที่สุดไว้ที่บีเอสแอล บริการอย่างเอาใจใส่เพราะคุณคือคนสำคัญที่เราอยากรักษาฝ้าของคุณให้จางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเราคำนึงถึงผลการรักษาที่ปลอดภัยต่อผิวในระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานสากลแล้ว ทีมแพทย์เรายังมีประสบการณ์ในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์และผสมผสานวิธีการรักษาฝ้าในแบบที่เหมาะกับลักษณะฝ้าของแต่ละคน และไม่ทำให้เกิดด่างขาวหรือรอยแผลเป็นขึ้น แต่กลับได้สีผิวที่สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น ปลอดภัย ไม่ใช้สารอันตรายในการรักษาฝ้า เช่น สารไฮโดรควิโนน สารปรอท สารสเตียรอยด์ ที่เป็นอันตรายต่อผิว รวมถึงคำแนะนำให้การดูแลผิวสำหรับคนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจในผลลัพธ์ของการรักษาฝ้า แม้กระทั่งหยุดการรักษาฝ้าก็ไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก

about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 06
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 07
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 08
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้า 08

     ทีมแพทย์และพนักงานบีเอสแอลคลินิก เราดีใจที่ได้เห็นคนไข้ที่ไว้ใจให้เราดูแลรักษาปัญหาฝ้า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น เพราะไม่ใช่เพียงแค่ฝ้าจางลง แต่เป็นการได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา ประทับใจกับผิวหน้าของตัวเองที่แข็งแรงขึ้น ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง หลายคนเปลี่ยนตัวเองได้เป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาฝ้าที่บีเอสแอลนั้น นอกจากจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายไปแล้วนั้น ยังเป็นความคุ้มค่าทางจิตใจที่ส่งผลให้คุณกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและมีความมั่นใจกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Medical Team

รับรองคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

Awards and Certificates

line green
icon email