บีเอสแอลพร้อมจะเป็นที่ 1 ของคลินิกรักษาฝ้าในประเทศไทย

คลินิกรักษาฝ้าบีเอสแอล

เกี่ยวกับเราในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ

คลินิกรักษาฝ้าของเรา

about us

     บีเอสแอลคลินิก ในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ สิ่งที่เราอยากเห็นคือ “คุณที่ สวย หล่อ ดูดี ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง” ด้วยประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนัง ตั้งแต่อนันต์คลินิก จนถึงบีเอสแอล คลินิกรักษาฝ้าของเรา

bsl-clinic-icon-about-us-30-years

ความเชี่ยวชาญในการดูแลผิวกว่า 35 ปี เราไม่เคยหยุดพัฒนา จากอนันต์คลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสู่บีเอสแอลคลินิก และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้กว่าหมื่นเคสให้เราดูแลผิวและรูปร่าง

bsl clinic icon about us doctor team

ทีมแพทย์ไม่เคยหยุดพัฒนาความรู้ คัดสรรเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน และวิธีการรักษาที่ปลอดภัยมีงานวิจัยรองรับ ทำให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้

bsl-clinic-icon-about-us-location

BSL Clinic คือ บางกอกสกินแอนด์เลเซอร์คลินิก (Bangkok skin and laser clinic) เพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล รองรับ AEC ด้วยการรักษาที่ได้มาตรฐาน เทคโนโลยีที่ปลอดภัย ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยตรง

ทีมแพทย์บีเอสแอล

ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปี

     ที่เราพัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ในการดูแลรักษาคนไข้มา ทำให้เราเป็นคลินิกที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ทำให้เราเข้าใจว่าแต่ละคนนั้นมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะปัญหาฝ้า หน้าหมองคล้ำ จนทำให้ขาดความมั่นใจ มากไปกว่านั้นมีคนที่เป็นฝ้าหลายๆ คนที่เราเคยเจอ คือไม่กล้าออกจากบ้านเลย หรือถ้าจะออกจากบ้านต้องใช้เวลาในการแต่งหน้านานมากๆ ผิวหน้าที่เป็นฝ้าจึงสร้างความลำบากและกังวลใจเป็นอย่างมา

about-us-melasma-เกี่ยวกับบีเอสแอล-คลินิกรักษาฝ้า-02
about us melasma เกี่ยวกับบีเอสแอล รักษาฝ้า
about-us-melasma-เกี่ยวกับบีเอสแอล-คลินิกรักษาฝ้า-03

     รวบรวมเทคโนโลยีรักษาฝ้า ที่ดีที่สุดไว้ที่บีเอสแอล บริการอย่างเอาใจใส่เพราะคุณคือคนสำคัญที่เราอยากรักษาฝ้าของคุณให้จางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งเราคำนึงถึงผลการรักษาที่ปลอดภัยต่อผิวในระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานสากลแล้ว ทีมแพทย์เรายังมีประสบการณ์ในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์และผสมผสานวิธีการรักษาฝ้าในแบบที่เหมาะกับลักษณะฝ้าของแต่ละคน และไม่ทำให้เกิดด่างขาวหรือรอยแผลเป็นขึ้น แต่กลับได้สีผิวที่สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น ปลอดภัย ไม่ใช้สารอันตรายในการรักษาฝ้า เช่น สารไฮโดรควิโนน สารปรอท สารสเตียรอยด์ ที่เป็นอันตรายต่อผิว รวมถึงคำแนะนำให้การดูแลผิวสำหรับคนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจในผลลัพธ์ของการรักษาฝ้า แม้กระทั่งหยุดการรักษาฝ้าก็ไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก

about-us-melasma-เกี่ยวกับบีเอสแอล-คลินิกรักษาฝ้า-04
about-us-melasma-เกี่ยวกับบีเอสแอล-คลินิกรักษาฝ้า-05
about-us-melasma-เกี่ยวกับบีเอสแอล-คลินิกรักษาฝ้า-05

     ทีมแพทย์และพนักงานบีเอสแอลคลินิก เราดีใจที่ได้เห็นคนไข้ที่ไว้ใจให้เราดูแลรักษาปัญหาฝ้า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น เพราะไม่ใช่เพียงแค่ฝ้าจางลง แต่เป็นการได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา ประทับใจกับผิวหน้าของตัวเองที่แข็งแรงขึ้น ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง หลายคนเปลี่ยนตัวเองได้เป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาฝ้าที่บีเอสแอลนั้น นอกจากจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายไปแล้วนั้น ยังเป็นความคุ้มค่าทางจิตใจที่ส่งผลให้คุณกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและมีความมั่นใจกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

รับรองคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

Awards and Certificates