รีวิวแบบเปิดใจ รักษาฝ้าด้วยเลเซอร์ฝ้าแบบพรีเมี่ยม โดยแพทย์ผิวหนัง

รีวิวรักษาฝ้า แบบเปิดใจ “เสียดายที่เจอบีเอสแอลช้าไป”

รีวิวรักษาฝ้า-แบบเปิดใจ-เลเซอร์ฝ้า
ทำความรู้จักคุณรัก-และสาเหตุของการเกิดฝ้า-เลเซอร์ฝ้า

คุณรัก ขวัญรภัสร์ ผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ บ้านฟ้าเคียงดาว ที่ผิวหน้ามีปัญหาฝ้า จากการออกตรวจไซต์งานก่อสร้าง ที่ต้องเจอกับแสงแดดแรงๆ เป็นประจำแทบทุกวัน บวกกับแต่ก่อนละเลยการดูแลสุขภาพผิวอย่างจริงจัง สุดท้ายผิวหน้าที่เป็นฝ้าหน้าหมองคล้ำ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เสียความมั่นใจในที่สุด และเริ่มหาวิธีรักษาฝ้า สถานที่เลเซอร์ฝ้าตั้งแต่นั้นมา

สาเหตุของการเกิดฝ้า

ก่อนรักษาฝ้า-ด้วย-เลเซอร์ฝ้า
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)
ก่อนรักษาฝ้า-ด้วย-เลเซอร์ฝ้า
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)
ก่อนรักษาฝ้า-ด้วย-เลเซอร์ฝ้า
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)

“ด้วยอายุที่มากขึ้น กับอาชีพการทำหมู่บ้านจัดสรร ทำให้รักต้องไปดูงานก่อสร้าง เวลาไปต้องอยู่กลางแดด มีร่มคันใหญ่พอสมควรนะคะ แต่ก็ยังกันแดดไม่อยู่นะคะ ช่วงแรกๆ มีทำหลายโครงการ ดูแต่ละโครงการใช้เวลาประมาณ 3-4 ชม. พอเวลากลับไปบ้าน บอกได้เลยว่าความร้อนจากแสงแดดยังอยู่ในตัวอยู่เลยค่ะ อีกข้อหนึ่งคือรักเป็นคนที่ขับรถเอง สมัยก่อนเรื่องของฟิล์มกันแดดที่มีกำหนดให้ใช้ 40/60 เปอร์เซ็นต์ ทำให้แสงแดดเข้าได้เยอะมาก ถ้าสังเกตผิวหน้าด้านขวามือ ที่นั่งด้านคนขับแล้วแสงมันเข้าก็จะเป็นฝ้ามากกว่าข้างซ้ายมือ นี่แหละค่ะที่เป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดฝ้า”

จุดด่างขาวในฝ้า-เลเซอร์ฝ้า

จุดด่างขาวในฝ้า ของแถมจากการเลเซอร์ฝ้าแบบผิดๆ ที่ผ่านมา

 จุดด่างขาว “ของแถมจากการรักษาฝ้าที่ผ่านมา เนื่องจากคุณรักเคยผ่านการเลเซอร์ฝ้ามา !! ที่ผิวเป็นแบบนี้เรียกกว่า “จุดด่างฝ้าจากเลเซอร์” ที่มีลักษณะเป็นจุดขาวๆบริเวณฝ้าซึ่งเกิดจากเม็ดสีที่ตายหรือถูกทำลายจนกลายเป็น แผลเป็น มักเกิดจากเลเซอร์ที่ทำลายเม็ดสี ครีมหน้าขาว สารปรอทเป็นต้น

คุณรักอยากฝากถึงคนที่เป็นฝ้า : “ถ้าเราไปรักษาคลินิกที่ไม่ถูกต้องไม่ได้มาตรฐานนะคะ มันจะทำให้ผิวหน้านั้นยิ่งเสียไปมากกว่าเดิมค่ะ รักเองยังรู้สึกเสียดายที่มาเจอบีเอสแอลคลินิกช้าไป ก่อนหน้านั้นรักไปรักษาฝ้ามาหลายที่แล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้น คือ ผิวหน้ากลับมีด่างขาวขึ้นที่ฝ้าค่ะ ยิ่งถ้าดูใกล้ๆ จะเห็นชัดเลย ได้มาเจอคุณหมอที่นี่ถือว่าเป็นโชคดีนะคะ”

ดังนั้นวิธีการรักษาด้วยเลเซอร์จึงต้องเลือก ชนิดของเลเซอร์ การตั้งพลังงานที่เหมาะสม โดยการสร้างผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบของผิว จึงไม่ทำให้เกิดจุดด่างขาว หรือแผลเป็นบริเวณที่มีฝ้า

รวมวิธีรักษาฝ้า ให้ฝ้าจางลงได้กว่า 96%

“จากที่เคยรักษาฝ้ามาแล้ว 4-5 ที่ ดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่สิ่งที่ตามมา คือ มีรอยขาวด่างขึ้นที่ใบหน้าด้วยค่ะ แล้วพอหยุดรักษามันเห่อขึ้นมาอีก เริ่มเบื่อและปล่อย จนกระทั่งมาสังเกตอีกทีรู้สึกไม่มั่นใจเพราะฝ้ากลับมาขึ้นเยอะมาก เลยพิมพ์เสิร์ชหาข้อมูลในกูเกิล “คลินิกรักษาฝ้าที่ดีที่สุด” มาสะดุดตาของ BSL Clinic รักเข้าไปดูในยูทูป ฟังคนมารีวิวดูทุกรีวิวเลยค่ะ ดูว่าเขารู้สึกอย่างไร น้ำเสียงคำพูดของเขาสิ่งที่เขาบอกเล่า เราก็รู้สึกว่าคลินิกนี้ น่าเชื่อถือ รู้สึกว่าคนที่เขามาบอก ดูเขาพูดเป็นธรรมชาติ น่าจะเป็นลูกค้าจริงของทางคลินิก จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ”

คลินิกรักษาฝ้าที่ดีที่สุด

“ก้าวแรกที่เข้ามา คือ ประทับใจกับการบริการที่พรีเมียมของที่นี่มาก พอได้คอนเซาท์ผิวกับคุณหมอ ก็ยิ่งรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ขนาดตอนนั้นยังไม่ได้รักษาเลย รักแค่เจอทีมงาน เจอสถานที่ เจอคุณหมอ ก็รู้สึกประทับใจแล้วค่ะหลังจากนั้นรักก็เริ่มรักษา”

เลเซอร์ลบเม็ดสีฝ้า

พลังงานเลเซอร์ที่เร็วและสั้นที่สุด ทำให้เม็ดสีฝ้าแตกออกละเอียดมากๆ ช่วยฝ้าตื้นและฝ้าลึกจางลง 
เลเซอร์ฝ้า-ลบเม็ดสีฝ้า

เลเซอร์รักษาฝ้าถาวร

ปล่อยพลังงานที่ตรงกลาง เป็นวงแหวนรอบๆ จะรักษาผิวรอบๆ ไว้ ทำให้ผลข้างเคียงของการรักษาฝ้าน้อย
เลเซอร์ฝ้า-รักษาฝ้าถาวร

เลเซอร์ดึงเม็ดสี

ดึงเม็ดสีเมลานินใต้ผิวออก ช่วยทำให้ฝ้าจางลงเร็วขึ้น และที่สำคัญกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวแข็งแรง
เลเซอร์ฝ้า-ดึงเม็ดสีออก

เซลล์ซ่อมเซลล์

ใช้เซลล์ที่ดีที่สุดเรียก “โกรทแฟคเตอร์” ไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง
เลเซอร์ฝ้า-เซลล์ซ่อมเซลล์

ฉายแสงเลเซอร์หน้าใส

ตัวช่วยในการปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว เผยผิวสุขภาพดีหลังทำทันที
เลเซอร์ฝ้า-ฉายแสงเลเซอร์หน้าใส

“พอทำครั้งแรกก็รู้สึกเลยว่ามันได้ผลค่ะ ฝ้าเริ่มจางลง หลังจากทำไปเรื่อยๆ ฝ้าเริ่มจางลงเรื่อยๆ เลยค่ะ จนปัจจุบัน ผลที่ได้ทั้งเรื่องของฝ้าที่จางลง รูขุมขนที่กระชับขึ้นด้วย ผิวละเอียดมากขึ้นด้วย”

เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำ เป็นหน้าขาวใส

ผลการรักษา-ฝ้า-เลเซอร์ฝ้า-คุณรัก
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้า-เลเซอร์ฝ้า-คุณรัก
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้า-เลเซอร์ฝ้า-คุณรัก
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

ให้คะแนนการรักษาฝ้าที่บีเอสแอล : “แน่นอนค่ะ รักต้องให้เต็ม 10 อยู่แล้ว คือเรื่องของการบริการคุณภาพในการรักษา คุณหมอที่เชี่ยวชาญ ไม่มีอะไรที่จะตำหนิได้เลยนะคะ ทุกครั้งที่เวลาตอบแบบประเมินรักก็จะให้เต็ม 10 เสมอค่ะ”

“สิ่งที่สัมผัสได้ คือใบหน้าที่เคยแห้งกร้านมันดูละเอียดมากขึ้น รูขุมขนกระชับมากขึ้น ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น ฝ้าจางลงไปเยอะมากค่ะ คือ ถ้าไม่สังเกตก็จะไม่เห็นเลยค่ะ เพราะรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างมากค่ะ”

VDO Review ความรู้สึกที่มีต่อการรักษาฝ้าที่นี่

Play Video

“รักษาฝ้าที่บีเอสแอล ผลลัพธ์คือ ฝ้าจางลงไปมาก รักคิดว่ามันคุ้มค่ามากๆนะ เพราะรักต้องทำงานเข้าสังคม เจอผู้คนเยอะมากๆ การที่รักมีใบหน้าที่สวยใสสะอาด มันสร้างความมั่นใจให้รักอย่างมากๆ เลยนะคะ และนอกจากเรื่องฝ้า รักยังไว้ใจให้คุณหมอที่บีเอสแอลดูปัญหาผิวหน้าเรื่องอีกๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเติมฟิลเลอร์ เติมโบให้หน้าดูเต่งตึง คุณหมอมีฝีมือและเก่งมากๆ ค่ะ รักไม่ได้รู้สึกแค่ตัวเอง แต่คนรอบๆ ข้างก็ทักว่าหน้าเด็ก สวยขึ้น ไปทำอะไรมา รักยิ่งรู้สึกดีใจ บอกตรงๆ เลยว่าตั้งแต่ที่รักรู้จักและเข้ามารักษากับบีเอสแอล รักก็ไม่เปลี่ยนใจไปที่อื่นเลย ที่นี่ทำให้รักมั่นใจในตัวเองมากขึ้นค่ะ”

Working woman ของแท้ แชร์เคล็ดลับ “คิดอย่างเดียวไม่ได้ ต้องลงมือทำ” สู่ความสำเร็จ ผู้บริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

icon email