เริ่มมีอายุ เริ่มมีปัญหาฝ้ากวนใจ รักษาที่ไหนก็ไม่หาย !?

รักษาฝ้ามาหลายที่แต่ไม่หาย ให้มาจบที่บีเอสแอลคลินิก

รักษาฝ้าที่คลินิกไหนดี

“รักษาฝ้ามาหลายที่แต่ไม่หาย ให้มาจบที่บีเอสแอลคลินิก”

     ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงย่อมมีความรักสวยรักงามเป็นเรื่องปกติ การมีผิวหน้าสวยใสไร้ปัญหาก็เหมือนเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่ในความเป็นจริงสิ่งเล้าที่ทำให้ผิวมีปัญหาอย่างเช่น “ฝ้า” ก็ล้วนใกล้ตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งการถูกกระตุ้นจากแสงแดด หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีมาตรฐาน ก็ส่งผลให้เกิดปัญหาฝ้าได้ทั้งนั้น นอกจากจะทำให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอกันแล้ว ยังทำให้ไม่มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน และหากคุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการหาคลินิกรักษาฝ้า ไปรักษาคลินิกชั้นนำที่ไหนที่เขาว่าดี แต่ก็ไม่ดีขึ้น อย่าเพิ่งท้อใจ ลองเปิดใจให้บีเอสแอลคลินิกเป็นที่สุดท้าย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Q: ทำไมถึงอยากรักษาฝ้า?

A: เป็นผู้หญิงต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดาค่ะ เริ่มมาเป็นฝ้าช่วงที่อายุเพิ่มขึ้น คนรอบข้างก็ทักตลอดทำไมหน้าเป็นแบบนี้ มันทำให้เราไม่อยากแม้แต่จะส่องกระจกเลย เพราะไม่อยากเห็นใบหน้าของตัวเอง

Q: เคยรักษาฝ้าจากที่ไหนมาหรือไม่?

A: เคยไปหาคลินิกรักษาฝ้าชื่อดังหลายคลินิก แต่ละที่ก็ล้วนแต่เป็นคลินิกชั้นนำของประเทศทั้งนั้น และได้ทำการรักษา ทั้งฉีดสารลดฝ้า และเลเซอร์รักษาฝ้า แต่ก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไร ซ้ำร้ายฝ้าที่เป็นอยู่ก็เข้มขึ้นจนเห็นได้ชัด

Q: รู้จักบีเอสแอลคลินิกได้อย่างไร?

A: รู้จักผ่านอินเตอร์เน็ตค่ะ ศึกษาหาข้อมูลอยู่เป็นเดือนๆ ดูทั้งรีวิวจากคนไข้จริง ประสบการณ์ในการรักษายาวนานไหม ถึงขั้นที่ว่ามานั่งอ่านคอมเมนต์ของคนไข้ทุกบรรทัด ก็ทำให้เรามั่นใจ และเข้ามาปรึกษาค่ะ

Q: เพราะอะไรถึงเลือกบีเอสแอลรักษาฝ้า?

A: อย่างที่บอกค่ะ เนื่องจากเป็นคนที่หาข้อมูลมาพอสมควร ทำให้มั่นใจว่าบีเอสแอลคลินิกมีความเชี่ยวชาญในการรักษา และมีประสบการณ์การรักษาที่ยาวนานจริงๆ

Q: คาดหวังกับผลการรักษาอย่างไรบ้าง?

A: คาดหวังไว้ว่าผิวหน้าต้องดีขึ้น เพราะดูจากรีวิวในเว็บไชต์และดูจากประสบการณ์การรักษาของคุณหมอที่มีมาอย่างยาวนาน

รักษาฝ้าแบบคุณนุชรินทร์ ให้จางลงได้อย่างไร?

ไขข้อข้องใจกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

     หลังจากคุณนุชรินทร์ได้เข้ามาปรึกษาปัญหาฝ้ากับบีเอสแอลคลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ได้วิเคราะห์ผิวหน้า และปัญหาฝ้าที่เป็นว่าควรรักษาอย่างไร พร้อมออกแบบโปรแกรมการรักษาให้เข้ากับคุณนุชรินทร์เพื่อผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจที่สุด

คนไข้รักษาฝ้า-ปัญหาฝ้า-เลเซอร์ลดเม็ดสี

ฝ้าของคุณนุชรินทร์มีลักษณะเป็นปื้นๆ บริเวณแก้มทั้งสองข้าง แพทย์จึงใช้เลเซอร์ลดเม็ดสี โดยเลเซอร์จะทำงานกับเม็ดสีดำโดยเฉพาะ ร่างกายจะขับออกตามธรรมชาติ ทำให้ฝ้าจางลง และไม่กลับมาเข้มขึ้นในระยะยาว

ปัญหาฝ้า เลเซอร์ดึงเม็ดสี

ตัวที่ 2 แพทย์ใช้เลเซอร์ดึงเม็ดสี การใช้เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก ตัวเลเซอร์จะดึงเม็ดสีที่เข้มกว่าปกติให้ออกไปจากผิว ช่วยให้ฝ้าจางลงเร็วขึ้น ลดรอยดำ ทำให้สีผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น ผิวไม่บาง และยังช่วยให้ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

คนไข้รักษาฝ้า-ปัญหาฝ้า-เลเซอร์ลดเม็ดสี

เซลล์ซ่อมเซลล์คือการนำเซลล์ที่ดีที่สุดในร่างกาย ที่เรียกกันว่า “โกรทแฟลคเตอร์” โดยจะต้องผ่านกระบวนการการด้วยเทคนิดพิเศษที่บีเอสแอลโดยเฉพาะถึงจะได้เซลล์ที่ดีที่สุดมาใช้ในการรักษาฝ้า จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงมากขึ้น

คนไข้รักษาฝ้า-ปัญหาฝ้า-ฉายแสงกระตุ้นผิว

ในขั้นตอนต่อไปนี้คือ การฉายแสงกระตุ้นผิว ที่จะช่วยลดการอักเสบ และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของผิวหน้า และเพิ่มความขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม

ผลการรักษาฝ้า ที่บีเอสแอลคลินิก

“ฝ้าจางลง ไม่กลับมาเข้มขึ้นในระยะยาว ผิวขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ”

before after ปัญหาฝ้า
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
before after ปัญหาฝ้า
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
before after ปัญหาฝ้า
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

“ประทับใจที่คุณหมอพูดแล้วจริงใจ เราเลยมั่นใจในตัวคุณหมอ ทำแล้วเห็นผลจริง และมั่นใจในการที่จะให้บีเอสแอลดูแลผิวหน้าเราต่อไป

     สังเกตได้ว่าหลังจากที่คุณนุชรินทร์ผ่านการรักษาฝ้าด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากบีเอสแอลคลินิกไปแล้ว ฝ้าที่เคยเป็นบริเวณแก้มทั้งสองข้างดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับกว่าเดิม และหลังจากกลับไปใช้ชีวิตตามปกติฝ้าก็ไม่กลับมาเข้มขึ้นในบริเวณที่ทำ เหมือนคุณได้ผิวใหม่หลังการรักษานอกจากฝ้าจางลงแล้ว คุณนุชรินทร์ยังได้คุณภาพผิวที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนกระชับกว่าเดิม สีผิวดูสม่ำเสมอกัน และขาวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ตัวเขารู้สึกว่าเหมือนผิวหน้าไม่เคยมีปัญหาฝ้ามาก่อนเลย

แชร์ประสบการณ์จริงจากคุณนุชรินทร์

ทำไมต้อง“รักษาฝ้า” ที่บีเอสแอลคลินิก

หลังการทำเลเซอร์ไปแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?

IMG 7371 2

ครั้งแรกก็ยังไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ แต่พอรักษาครั้งที่ 3 ก็เริ่มเห็นว่าฝ้าจางลงไปเยอะเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังการรักษาได้ตามที่คาดหวังไหมคะ?

IMG 7371 2

ดีกว่าที่คาดหวังค่ะฝ้าจางลงแทบมองไม่เห็น คือไม่ต้องแต่งหน้า สามารถโชว์หน้าสดได้เลยค่ะ

รู้สึกว่าผิวหน้าของตัวเองเปลี่ยนแปลงไปตอนไหน?

IMG 7371 2

เพราะสังเกตว่าคนรอบข้างชอบถามตลอดว่าไปทำไรมา ดูสวยขึ้น ผิวดีขึ้นเยอะมาก หายเครียดเลยค่ะ

อยากฝากอะไร ถึงคนที่มีปัญหาฝ้า แบบคุณนุชรินทร์ไหมคะ?

IMG 7371 2

ฝากถึงคนที่มีปัญหาฝ้า ลองเข้ามาที่บีเอสแอลดู มันดีจริงๆ เลเซอร์ที่นี่ไม่ทำให้หน้าบาง ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ประทับใจที่นี่มากๆค่ะ

IMG 7371 8

“ที่ผ่านมารักษามาหลายคลินิกแล้วและเป็นคลินิกชั้นนำทั้งนั้น แต่ต่อจากนี้ไปจะให้บีเอสแอลรักษาเป็นที่สุดท้าย และต่อไปเราจะดูแลผิวหน้ากับบีเอสแอลคลินิกที่เดียว ขอบคุณจริงๆค่ะ”

คุณนุชรินทร์ คนไข้รักษาฝ้าที่บีเอสแอลคลินิก

ตอกย้ำความประทับใจในการรักษา

icon email