เจอแดดทุกวันจนเป็นฝ้าแดดมารักษาที่ BSL คุ้มหรือไม่คุ้ม !?

เป็นคนที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ มารักษาฝ้าคุ้มจริงหรือไม่?

เรื่องราวของคนไข้-รีวิวรักษาฝ้าแดด-คุณพีระ

''เป็นคนที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ มารักษาฝ้าแดดคุ้มจริงหรือไม่?”

ฝ้า ปัญหากวนใจของคนทุกเพศทุกวัย เพราะแสงแดดเป็นตัวอันตรายที่ทำให้ผิวเกิดการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป จนกลายมาเป็น ฝ้าแดด เป็นปื้นๆ บนผิวหนัง ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ไม่สะอาดตา เช่นคุณพีระ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้งเป็นประจำ จึงทำให้ผิวหน้ามีปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำ เข้าใจว่าเกิดจากการพบเจอแสงแดดบ่อยๆ  แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะกิจกรรมเหล่านั้นมันคือสิ่งที่คุณพีระชื่นชอบและหลงรัก จึงได้หาวิธีการดูแลผิวหน้าให้ดีขึ้นและสามารถทำในสิ่งที่ตนเองรักควบคู่ไปด้วยโดยไม่ต้องพักเรื่องใดเรื่องหนึ่งไว้ก่อน มาไขข้อสงสัยกันว่าหากเป็นคนที่ต้องพบเจอแสงแดดบ่อยๆ หลังการรักษาฝ้าจะกลับมาเข้มขึ้นหรือไม่

“ฝ้าแดด” ปัญหากวนใจ ที่ใครก็ไม่อยากเจอ

เรื่องราวของคนไข้จริง-ฝ้าแดด-คุณพีระ-before-ก่อนรักษาฝ้า-left-side
ฝ้าแดด คุณพีระ before ก่อนรักษาฝ้า right side

     จะเห็นได้ว่าปัญหาผิวหน้าของคุณพีระ มีทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ เนื่องจากว่าเป็นคนเหงื่อออกเยอะ จนทำให้กันแดดที่ทาเป็นประจำทุกวันก่อนออกแดดไม่สามารถช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ก็ต้องหาวิธีที่รักษาปัญหาฝ้าอย่างตรงจุด คุณพีระเป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน และรอบคอบในการหาข้อมูล รวมไปถึงการเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อให้ตัวเขามั่นใจว่าหากรักษากับที่นี่ (บีเอสแอลคลินิก) ผลลัพธ์จะต้องออกมาดี หลังจากที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลได้ให้คำแนะนำอย่างละเอียด ลงลึกถึงปัญหา สาเหตุ วิธีการรักษา วิธีการดูแลตัวเอง อย่างเข้าใจง่าย ไม่แนะนำคอร์สที่เกินความจำเป็นในการรักษาฝ้า ทำให้คุณพีระรู้สึกได้ว่าคุณหมอจริงใจในการให้คำแนะนำและไม่ขายฝัน จึงได้ตัดสินใจรักษากับบีเอสแอลทันที เพราะความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยเฉพาะบวกกับมีรีวิวจากคนไข้ที่ผ่านการรักษาแล้วได้ผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจริงๆ

แชร์ประสบการณ์การรักษาฝ้าแดดกับคุณพีระ ตามแบบฉบับบีเอสแอล

“คืนผิวขาวกระจ่างใส ฝ้าจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น”

เลเซอร์ลดเม็ดสี รักษาฝ้า

เลเซอร์ลดเม็ดสี รักษาฝ้าแดด

"ใช้เลเซอร์ลดเม็ดสี เพื่อให้เม็ดสีดำของฝ้าจางลง และร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเม็ดสีออกตามธรรมชาติ"

''รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ฝ้าจางลง แม้จะกลับไปทำกิจกรรมกลางแดดเช่นเดิม แต่ฝ้าบริเวณที่ทำก็ไม่กลับมาเข้มขึ้นครับ''

เลเซอร์ดึงเม็ดสี รักษาฝ้า

คุณพีระ-เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก-รักษาฝ้าแดด

''ตัวเลเซอร์จะลงไปดึงเม็ดสีดำ หรือเมลานินที่เข้มกว่าปกติออกไปจากผิว ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส และฝ้าจางลงเร็วขึ้น''

''ฝ้าที่เคยเป็นดูจางลงเร็วขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอกันมากขึ้นครับ''

เซลล์ซ่อมเซลล์

คุณพีระ-เซลล์ซ่อมเซลล์-รักษาฝ้าแดด

"คือการสกัดเซลล์ที่ดีที่สุดในร่างกายของเรา ที่เรียกว่า “โกรทแฟคเตอร์” เพื่อซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพลง ให้กลับมาดีขึ้น"

''ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม สังเกตได้จากการทายา หรือทาครีมกันแดด ไม่มีอาการแสบคัน หรือผื่นแดงบนหน้าเลย''

กระตุ้นผิว

คุณพีระ-กระตุ้นผิว-รักษาฝ้าแดด

''คือการลดการอักเสบ และกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ในเวลาเดียวกัน เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น''

''หลังทำไปผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น สีผิวก็ดูเสมอกัน ''

     การรักษาฝ้าที่บีเอสแอลคลินิกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับผิวหน้าของแต่ละคน เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการรักษาออกมาดีที่สุด ไม่มีผลข้างเคียง ฝ้าจางลงและ ไม่กลับมาเข้มขึ้นตรงบริเวณที่ทำในระยะยาว สร้างความมั่นใจให้กลับคืนมา กล้าที่จะโชว์ผิวหน้าสดแบบไม่ต้องปกปิด

มากกว่าผลการรักษา คือความคุ้มค่าในผิวหน้าของตัวเอง

ผลการรักษา-ฝ้าแดด
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้าแดด
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้าแดด
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

“เพื่อนๆ หลายคนแปลกใจ ทำไมหน้าตาผมเปลี่ยนไปดูอายุน้อยลงเยอะโปรแกรมที่คุณหมอจัดให้ ผมคิดว่ามันเหมาะสมกับปัญหาของผมมากที่สุด

     คุณพีระบอกเล่าว่าหลังจากจบการรักษา มีแต่คนทักว่าผิวหน้าดีขึ้น ปัญหาฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม ยิ่งทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก เพราะผลลัพธ์หลังการรักษาออกมาดีตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว หลังจากที่คุณพีระจบโปรแกรมการรักษาฝ้ากับทางบีเอสแอลคลินิก จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของเขานั้นเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ฝ้าดูจางลง หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน สะอาดตา เหมือนได้เปลี่ยนผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆเมื่อผิวหน้าไม่มีปัญหาฝ้าแล้วก็ได้ความมั่นใจในตัวเองกลับคืนมา สร้างบุคลิกให้ดูสง่า เพราะไม่ต้องเขินอายในปัญหาที่เป็นอยู่ จะพบปะใคร หรือติดต่อธุรกิจใดๆ ก็มั่นใจได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังได้ทำในสิ่งที่คุณพีระรัก นั้นคือการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ตีกอล์ฟ แบบไม่ต้องกังวลในปัญหาผิวอีกเลย

รีวิวการรักษาฝ้าแดดจากคุณพีระ

icon email