รักษาฝ้าที่เกาหลีแต่ไม่เห็นผล!? จึงต้องกลับมารักษาที่ไทย

แม้จะรักษาฝ้าที่เกาหลี ก็ไม่เห็นผล จึงมารักษาที่บีเอสแอล

หน้าเป็นฝ้า-ใครไม่เป็นไม่มีทางเข้าใจ

“แม้จะรักษาฝ้าที่เกาหลี ก็ไม่เห็นผล จึงกลับมาดูแลผิวหน้าที่บีเอสแอลคลินิก”

     ไม่ว่าใครก็อยากมี ผิวหน้าขาวกระจ่างใสและทุกวันนี้วิธีการดูแลผิวก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมในท้องตลาด หรือวิธีการดูแลผิวหน้าด้วยตัวเองหลากหลายสูตร แต่รู้หรือไม่ว่าหากเราศึกษาหาข้อมูลไม่ดีพอในการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือการทำบริการต่างๆ เกี่ยวกับหน้า อาจจะส่งผลเสียให้ผิวบางลง เป็นรอยดำปื้นๆเต็มทั่วหน้า และส่งผลให้เกิดฝ้าในที่สุด พอเป็นแล้วบอกเลยว่าการรักษาไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะหากรักษาผิดวิธีก็ยิ่งทำให้ผลลัพธ์แย่ลงกว่าเดิมอย่างคุณลฎาภา มีปัญหาฝ้าเพราะการทำบริการดูแลผิวหน้าแบบผิดวิธี ทำให้ขาดความมั่นใจแม้จะทำการรักษาที่ประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวหน้า แต่ก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร จึงได้ตัดสินใจเข้ามารักษากับบีเอสแอลคลินิกเพื่อให้ผิวหน้าตัวเองกลับมาดีอีกครั้ง

ชอบดูแลผิวเป็นสิ่งที่ดี แต่หากดูแลผิดวิธี อาจเสี่ยงผิวพัง

รักษาฝ้าที่เกาหลี
รักษาฝ้าที่เกาหลี

 “แต่ก่อนสภาพผิวหน้าเราไม่เป็นแบบนี้ มันรู้สึกว่าแต่ก่อนไปไหนเราโอเคกว่านี้ เราหน้าสดได้ แต่นี่หน้าสดไม่ได้เลย ดูกระจกทีไรมีความกังวลทุกครั้งเกี่ยวกับเรื่องของผิวหน้าและคิดว่าเราจะเป็นแบบนี้ไปตลอดเลยหรอ คิดว่าไม่น่าจะหายแล้ว มีความกังวลเยอะมาก”

     คุณลฎาภา เคยเข้าไปใช้บริการดูแลผิวหน้าในร้านบิวตี้ในประเทศเกาหลีของรุ่นน้อง ได้ทำทรีทเมนต์โดยที่ไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง หลังทำทรีทเมนต์จนจบคอร์สผลที่ได้คือผิวเกิดรอยดำเป็นปื้นๆ เต็มแก้มทั้งสองข้าง แล้วรู้สึกว่าที่นี่ทำให้ผิวหน้าแย่กว่าเดิม หลังจากนั้นคุณลฎาภาก็ทำการรักษาฝ้าที่คลินิกแห่งหนึ่งเพราะเพื่อนคนเกาหลีแนะนำให้ เราก็คิดว่าประเทศนี้เด่นเรื่องผิวหน้า และคนพื้นที่แนะนำมา น่าจะมีโอกาสหายได้ แต่เมื่อได้ทำการรักษาด้วยเลเซอร์ เดือนละครั้ง เป็นเวลากว่า 1 ปีกว่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่เป็นที่พึงพอใจ เพราะฝ้าจางลงไปน้อยมาก แทบไม่แตกต่างจากเดิม จึงได้หาข้อมูลและพบว่าบีเอสแอลคลินิกเห็นว่าติดหนึ่งใน 10 อันดับคลินิกที่ดีที่สุดในการรักษาฝ้า จึงบินตรงกลับมารักษาโดยเฉพาะ

Q & A ไขข้อสงสัย รักษาฝ้าอย่างไรให้ไม่กลับมาเข้มขึ้น

ตามแบบฉบับบีเอสแอลคลินิก

     การรักษาฝ้าที่บีเอสแอลคลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาผิวที่คนไข้พบเจอ และเมื่อรักษาโปรแกรมนั้นๆ แล้วผลลัพธ์จะออกมาดีที่สุด โดยขอยกตัวอย่างการรักษาของคุณลฎาภาเพื่อให้เข้าใจมากขึ้น แพทย์ได้แนะนำให้รักษาแบบผสมผสานคือการใช้เทคโนโลยีหลากหลายชนิดในการรักษาร่วมกัน เพื่อให้ฝ้าจางลง และไม่กลับมาเข้มขึ้นในระยะยาว

รักษาฝ้าที่เกาหลี

Q : ทำเลเซอร์ลดเม็ดสีช่วยเรื่องอะไร?

A : เลเซอร์ช่วยให้เม็ดสีฝ้าแตกตัวออกจากกัน และเม็ดเลือดขาวจะเข้ามาเก็บกินให้สลายไปตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ฝ้าจางลงในระยะยาว

เรื่องราวของคนไข้จริง-คุณเกรซ-เลเซอร์ดึงเม็ดสี

Q : เลเซอร์ดึงเม็ดสีออกคืออะไร?

A : คือการใช้เลเซอร์ยิงไปบริเวณที่เป็นฝ้า เพื่อดึงเม็ดสีที่เข้มกว่าปกติออกจากชั้นผิวหนัง ให้ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

รักษาฝ้าที่เกาหลี

Q : ทำไมต้องทำเซลล์ซ่อมเซลล์? ในขั้นตอนการรักษาฝ้า

A: เพราะจะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี

รักษาฝ้าที่เกาหลี

Q : กระตุ้นการสร้างผิวเกี่ยวกับการรักษาฝ้าอย่างไร?

A : คือการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในชั้นผิวหนังให้แข็งแรง และขาวกระจ่างใสขึ้น

เรื่องราวของคนไข้จริง-คุณเกรซ-ยาทา

Q : ยาทาแตกต่างจากครีมหน้าใสตามท้องตลาดอย่างไร?

A : ตัวยาของทางบีเอสแอลเน้นการยั้บยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ลดการผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป ปลอดภัยต่อผิว ไม่มีสารเร่งขาว สารปรอทที่มักผสมอยู่ในครีมรักษาฝ้าตามท้องตลาด

ผลลัพธ์หลังการรักษาดี จึงอยากบอกต่อ แบบไม่มีกั๊ก

ผลการรักษาฝ้า
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
before after ฝ้า 02
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
before after ฝ้า 01
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

“รู้สึกพอใจกับผลการรักษามาก ซึ่งเวลาเราเจอเพื่อน เดี๋ยวนี้ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ อยากให้เพื่อนๆ รู้สึกว่าเราดีขึ้นจริงไหม เพื่อนก็ทักว่าผิวดีขึ้น เราก็ดีใจ พอนานๆ ไป คนทักเยอะขึ้น เริ่มรู้สึกมั่นใจมาก

     การรักษาฝ้าของคุณลฎาภากับบีเอสแอลคลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญออกแบบโปรแกรมการรักษาให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษา ฝ้าจางลง หน้าดูสดใส ผิวเรียบเนียนมากขึ้น  ทำให้ไม่ต้องแต่งหน้าปกปิดทุกครั้งเวลาออกจากบ้าน ซึ่งปกติแล้วคุณลฎาภาเป็นคนที่ไม่ชอบการแต่งหน้าเลย จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเขาเองเพราะรู้สึกเสียเวลามากจึงอยากโชว์ผิวใสแบบไร้เมคอัพและก็เกิดขึ้นจริงๆ หลังจากเข้ามาทำการรักษาฝ้าที่บีเอสแอล ผิวหน้าของคุณลฎาภาฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ดูสดใสขึ้น ผิวเรียบเนียน สะอาดตาน่ามอง ที่สำคัญมากๆ คือ ผลการรักษาผิวหน้าที่ดีขึ้น ไม่ได้เกิดจากการคิดไปเองคนเดียว แต่คนรอบๆ ข้างต่างก็ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า ฝ้าจางลง ผิวหน้าดีขึ้นกว่าเดิมจริงๆ และกล้าที่จะบอกต่อว่ามารักษาฝ้าที่บีเอสแอลคลินิก ให้กับเพื่อนๆ ทั้งไทยและเกาหลี ผลลัพธ์ดีจนเหมือนเปลี่ยนผิวได้ขนาดนี้ ต้องกระจายให้ทุกคนรู้

ผลลัพธ์หลังรักษาฝ้า ที่บีเอสแอลคลินิก

แชร์ประสบการณ์การรักษาจริง จากคุณลฎาภา

icon email