เคล็ดลับ “รักษาฝ้าสะสม” เป็นสาวหน้าใส ที่ใครจะเชื่อว่าอายุใกล้เลข 4

เคล็ดลับ “รักษาฝ้า” เป็นสาวหน้าใส ที่ใครจะเชื่อว่าอายุใกล้เลข 4

เคล็ดลับ-“รักษาฝ้า”-เป็นสาวหน้าใส-ที่ใครจะเชื่อว่าอายุใกล้เลข-4

ลงทุน “รักษาฝ้าที่บีเอสแอล” คุ้มค่า เพราะผิวหน้าจะอยู่กับเราไปตลอด

     คุณมาลิน Sales Executive ดีกรีเซลล์ขายเชื้อเพลิง สาวร่างเล็กแต่มากความสามารถ ด้วยการทำงานเป็นเซลล์ที่ต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำเกือบทุกวัน ทำให้ผิวหน้าเกิดปัญหาฝ้า หน้าหมองคล้ำตามมา และเป็นงานที่ต้องพบเจอกับผู้คนเยอะ ๆ อยู่ตลอด ฝ้าจึงทำให้ขาดความมั่นใจในการทำงาน “และผิวหน้าที่มีเพียงหน้าเดียว จึงพร้อมและไว้ใจให้บีเอสแอลดูแลรักษาฝ้า

การทำงานที่ต้องออกแดด ทำให้ผิวหน้าเป็นฝ้า

ทำให้ผิวหน้าเป็นฝ้า 1
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)
ทำให้ผิวหน้าเป็นฝ้า03
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)
ทำให้ผิวหน้าเป็นฝ้า02
(ปัญหาฝ้าก่อนการรักษา)

“สาเหตุที่เกิดฝ้านะคะ เกี่ยวกับอาชีพที่ลินทำอยู่ ก็คืองานเซลล์ การที่เราต้องออกไปหาลูกค้ากลางแจ้ง ออกหน้างานไปเจอลูกค้าทำให้ต้องเจอแสงแดดค่อนข้างเยอะค่ะ ทำให้เกิดเป็นฝ้าสะสม คือเราใช้เวลาทำงานกลางแจ้งอยู่ตรงนั้นมานาน และละเลยการดูแลตัวเองทำให้เกิดฝ้าค่ะ”

เพราะเหตุใดถึงเลือกบีเอสแอลคลินิกในการรักษาฝ้า

เพราะเหตุใดถึงเลือกบีเอสแอลคลินิกในการดูแลตัวเอง?

“ก่อนหน้านี้ลินไปรักษาฝ้ากับคลินิกอื่นอยู่มาแล้วค่ะ คือไม่ได้ผล สังเกตว่าผิวหน้าเริ่มแย่กว่าเดิม ลินจึงหาข้อมูลและได้มาเจอกับรีวิวรักษาฝ้าของบีเอสแอลคลินิกค่ะ เลยตัดสินใจที่จะเข้ามาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอได้ให้คำแนะนำเรื่องขั้นตอนการรักษา ค่อนข้างตรงกับปัญหาผิวหน้าที่เป็นฝ้าของเรา ก็เลยตัดสินใจรักษาฝ้าที่บีเอสแอลคลินิกค่ะ

โปรแกรมรักษาฝ้า

ทำอะไรบ้าง "ฝ้าจางลงตั้งแต่ครั้งแรก"

เลเซอร์ลดเม็ดสี-รักษาฝ้า

เลเซอร์ลดเม็ดสี

จัดการเม็ดสีเมลานินตัวการสำคัญของการเกิดฝ้าได้

เลเซอร์ดึงเม็ดสี-รักษาฝ้า

เลเซอร์ดึงเม็ดสี

ดึงเม็ดสีเมลานินใต้ผิวออก ช่วยทำให้ฝ้าจางลงเร็วขึ้น และที่สำคัญกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวแข็งแรง

เซลล์ซ่อมเซลล์-รักษาฝ้า

เซลล์ซ่อมเซลล์

ใช้เซลล์ที่ดีที่สุดเรียก “โกรทแฟคเตอร์” ไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง

ฉายแสงเลเซอร์หน้าใส

ฉายแสงเลเซอร์หน้าใส

ตัวช่วยในการปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว เผยผิวสุขภาพดีหลังทำทันที

ผลการรักษา-ฝ้า-ฝ้าสะสม-เกษรินทร์
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้า-ฝ้าสะสม-เกษรินทร์
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้า-ฝ้าสะสม-เกษรินทร์-03
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

     เลเซอร์รักษาฝ้า และเทคนิคการรักษาที่คุณหมอทำให้ หลังการรักษาฝ้า เพียง 1 ครั้ง ต้องบอกเลยว่า ฝ้าจางลงตั้งแต่ครั้งแรกเลยจริง ๆ จากฝ้าที่มีลักษณะเป็นปื้นเข้ม สังเกตได้ว่าฝ้าจางลง เม็ดสีที่เข้ม ๆ กลับอ่อนลง และผิวกระจ่างใสขึ้น โดยที่ผิวไม่ได้บางลงเลย แต่กลับดูสุขภาพดีรูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วย

โปรแกรมการรักษาฝ้าแบบผสมผสานตรงสาเหตุ

     คอนเซ็ปในการรักษาฝ้าของที่บีเอสแอล คุณหมอมีเทคโนโลยีเลเซอร์หลายตัว และใช้แบบผสมผสานที่ถือว่าเป็น “การรักษาฝ้าที่เป็นเทคนิคลับเฉพาะบีเอสแอล” โดยช่วงแรกคุณหมอจะนัดให้มาทำการรักษาแต่ละครั้งห่างกัน 2 สัปดาห์ แต่ละครั้งคุณหมอก็จะติดตามผลจากครั้งที่แล้ว และวิเคราะห์ผิวอย่างละเอียด จากนั้นจึงวางแผนและเลือกใช้เลเซอร์ในแต่ละที่เข้ามารักษาให้ตรงกับสภาพผิวมากที่สุด 

เลเซอร์ลบเม็ดสีฝ้า-PicoWay-1064

เลเซอร์ลบเม็ดสีฝ้า

PicoWay 1064 nm

เลเซอร์รักษาฝ้าถาวร--PicoWay-Fusion-532

เลเซอร์รักษาฝ้าถาวร

PicoWay Fusion 532

     ความคุ้มค่าที่ได้เข้ามารักษาฝ้ากับบีเอสแอล “ลินว่ามันคุ้มค่ามากนะคะ ตอนแรกก็มีตกใจเรื่องราคาบ้างค่ะ (หัวเราะเบาๆ แบบน่ารัก) นิดนึงก็ค่อนข้างสูงค่ะ แต่พอได้ฟังคุณหมออธิบายถึงวิธีการรักษา ในคอร์สฝ้านี้ประกอบด้วยอะไรบ้าง ซึ่งไม่ได้ทำแค่ครั้งหรือสองครั้ง เป็นการรักษาที่ดูแลรักษาฝ้ายาว เลยรู้สึกว่าโอเคแบบนี้คุ้มค่า เพราะว่าสิ่งนี้ทำให้ลินมั่นใจมากขึ้น รู้สึกดีกับชีวิตในตอนนี้ ในเวอร์ชั่นที่ลินมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ”

รีวิวผลลัพธ์ฝ้าจางลง ที่ทำให้ประทับใจที่สุด

ผลการรักษา-ฝ้า-เกษรินทร์-แก้วคำ
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*
ผลการรักษา-ฝ้า-เกษรินทร์-แก้วคำ-02
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

     ความรู้สึกถึงผลลัพธ์หลังการรักษาฝ้า “ ให้คะแนนการรักษาฝ้าที่บีเอสแอล ลินให้เต็ม 10 เลยค่ะ ถ้าเปรียบเทียบเลยนะคะ คือฝ้ามันขึ้นเยอะมากบริเวณแก้มทั้งสองฝั่งเลยค่ะ แต่พอได้เข้ามารักษาที่บีเอสแอล คุณหมอมีขั้นตอนการรักษาที่ละเอียดและตรงจุด ผลลัพธ์ดีขึ้นมาก ฝ้าเริ่มจางลงค่ะ ผิวหน้าเริ่มดีขึ้น จากผิวที่เคยบางและปกติเป็นคนที่ผิวไวต่อแสงแดดอยู่แล้ว ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นมีหลาย ๆ คนรอบข้างเริ่มทักว่า เห็นผลชัดเจนมาก ผิวหน้าดีขึ้น ไปทำอะไรมา? จุดนี้เลยทำให้มั่นใจในผลลัพธ์ที่ดีค่ะ ไม่ได้รู้สึกแค่ตัวเองนะคะ ได้มารักษาฝ้ากับบีเอสแอล ก็ประมาณ 2-3 เดือน แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากจริง ๆ ค่ะ”

รีวิวผลลัพธ์ฝ้าจางลง-ที่ทำให้ประทับใจที่สุด
*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

     นอกจากฝ้าที่จางลง สิ่งที่ได้กลับมา คือ ริ้วรอยที่เคยมีก็จางลงไปด้วย ผิวมันฟูขึ้น ได้ผิวหน้าที่ละเอียดขึ้น จนมีหลาย ๆ คนทัก เพราะแต่ก่อนตอนที่เป็นฝ้าเยอะ ๆ ไม่ค่อยอยากแต่งหน้า เพราะแต่งหน้าแล้วฝ้ามันลอยขึ้นมาให้เห็นชัดเลย ทำให้ไม่มั่นใจในการแต่งหน้าเลย จนตอนนี้ฝ้าจางลงและกล้าที่กลับมาแต่งหน้าและดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ พอแต่งหน้าออกมา ฝ้าก็ไม่ได้ลอยเหมือนเมื่อก่อน แต่งแล้วดูสวยขึ้น”

VDO รีวิวรักษาฝ้าจากคุณมาลิน

Play Video

     “สำหรับลิน ลินว่ามันน่าลงทุน เพราะว่าหน้าเรามันจะอยู่กับเราไปตลอด เพราะว่าหน้าเรามีเพียงหน้าเดียว และจะอยู่กับเราไปตลอด ลินอยากให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลก่อน อยากให้ลองดูขั้นตอน วิธีการที่คุณหมอรักษา เพราะปัญหาของแต่ละคนราคาอาจจะไม่ได้เท่าเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน อยากให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ฝ้าจบที่บีเอสแอลได้จริงๆ ถ้าเปรียบเทียบกับของลินนะคะ จากเคสของลิน ลินคิดว่ามันดีขึ้นมาก เพราะว่าของเดิมมันเป็นค่อนข้างมาก และตอนนี้มันจางแทบจะมองไม่เห็นเลย อยากให้ทุกคนลองมั่นใจว่าถ้ารักษาแล้ว ยังไงก็ดีขึ้นแน่นอนค่ะ คุ้มค่ามากค่ะ ลินคิดว่ามันคุ้มค่ากับที่เราเสียไป เราใช้เวลาไม่นานค่ะ”

the-passion-คนไข้-รักษาฝ้า-คุณมาลิน
0สู่เซลล์ขายเชื้อเพลิง คุณลิน
icon email