Pico Laser แบบไหน? ให้เหมาะกับ ฝ้าคนไทยมากที่สุด

เลือกพิโคเลเซอร์แบบไหน? ให้เหมาะกับ “ฝ้า” ในผิวคนไทยมากที่สุด

5 สาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า ได้แก่ ฝ้าจากเม็ดสี, ฝ้าจากแสงแดด, ฝ้าเส้นเลือด, ฝ้าจากการเสื่อมสภาพของผิว, ฝ้าฮอร์โมน
 
เม็ดสีดำฝ้าที่เพิ่มขึ้นชั้นหนังกำพร้า 
     เทคโนโลยีพิโคเวย์เลเซอร์ อย่าง NEW PicoWay Fusion532 สามารถทำลายเม็ดสีเมลานินบริเวณชั้นหนังกำพร้าโดยเฉพาะ ทำให้เม็ดสีแตกออกเป็นผงละเอียด โดยพลังงานที่ปล่อยบริเวณตรงกลางลักษณะเป็นวงแหวนรอบๆ จะรักษาผิวรอบๆ ไว้ ทำให้ผลข้างเคียงของการรักษาฝ้าน้อย และมีประสิทธิภาพในการกำจัดฝ้า
 
เม็ดสีดำฝ้าที่เพิ่มขึ้นชั้นหนังแท้
     ใช้พิโคเวย์เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 730 nm และ 1064 nm ให้สามารถลงไปทำลายเม็ดสีบริเวณที่ชั้นลึกอย่างชั้นหนังแท้ได้ดี และมีประสิทธิภาพ
 
เส้นเลือดฝอยที่เพิ่มสูงขึ้น
     พิโคเวย์ยังสามารถช่วยลดเส้นเลือดฝอยที่มาเลี้ยงตัวฝ้า ทำให้ฝ้าจางลงได้ด้วย
 
ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ
     พิโคเวย์เลเซอร์สามารถลงไปทำงานได้ 2 ชั้นผิว จะลงไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เกิดเป็น LIOB (ที่ชั้นหนังกำพร้า) และ LIC (ที่ชั้นหนังแท้)
การรักษาฝ้าที่บีเอสแอลไม่เพียงแต่ใช้เทคโนโลยี PicoWay Laser เท่านั้น แต่เรายังมีเทคนิคการรักษาฝ้าแบบผสมผสาน ที่เป็นการ “รักษาฝ้าจากสาเหตุ ทำให้ฝ้าจางลง ไม่เข้มขึ้นหลังหยุดการรักษา และไม่เกิดผลข้างเคียงต่อผิวคุณอีกด้วย”
 

Pico Laser แบบไหน? ให้เหมาะกับ "ฝ้า" ในผิวคนไทยมากที่สุด

2เลือก-Pico-Laser-แบบไหน-ให้เหมาะกับ-“ฝ้า”-ในคนไทยมากที่สุด
เคยรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์ต่างๆ มาแล้ว แต่ผลที่ได้ก็ยังรู้สึกว่า “ฝ้าไม่จางลงสักที” ครั้งนี้เรามีเทคนิคการเลือกเครื่อง พิโกเลเซอร์แบบไหน ให้เหมาะกับ “ฝ้า” ในคนไทยมากที่สุด นั่นก็คือ PicoWay 250 PS เลเซอร์ที่บีเอสแอล ตั้งใจเลือกมาเป็นอย่างดีแล้วว่า “เหมาะกับฝ้าในผิวของคนไทยมากที่สุด” และที่สำคัญ ความเข้าใจในใช้เครื่องเลเซอร์ ความชำนาญในการปรับตั้งค่าพลังงานให้ตรงกับผิวของแต่ละคน ความเข้มของเม็ดสีฝ้า จึงทำให้ผลการรักษาฝ้า ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ “ฝ้าจาง หน้าไม่บาง ผิวใสขึ้น” ด้วยมีจุดเด่นและข้อดีดังนี้
เลือก-Pico-Laser-แบบไหน-ให้เหมาะกับ-“ฝ้า”-ในคนไทยมากที่สุด

พลังงานสั้นและแรง ไม่เกิดความร้อนสะสมใต้ผิว

PicoWay 250 PS การปล่อยพลังงานแบบ “สั้น แรง” และเหมาะกับผิวของคนไทยมากที่สุด” แสงเลเซอร์กระทบกับเม็ดสีได้เร็ว ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำลายเม็ดสีได้ดี ผลข้างเคียงของการรักษาน้อย ในการรักษาฝ้าหรือจุดด่างดำ โดยที่ไม่ให้เกิดความร้อนที่จะไปกระตุ้นตัวฝ้า หรือว่าตัวเม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้ฝ้ากลับมาเข้มได้อีก
เลือก-Pico-Laser-แบบไหน-ให้เหมาะกับ-“ฝ้า”-ในคนไทยมากที่สุด

พลังงานเสถียรเสมอกัน ปลอดภัย ไม่ทำลายผิว

PicoWay 250 PS ลำแสงที่ถูกปล่อยออกมา สม่ำเสมอกันทั้งแท่ง มีความเสถียร ไม่มีการ Lost energy background ทำให้เม็ดสีฝ้าถูกกำจัดออกอย่างสม่ำเสมอ ฝ้าจางลงอย่างเท่ากัน สีผิวสม่ำเสมอ ไม่เกิดจุดกระดำกระด่าง
เลือก-Pico-Laser-แบบไหน-ให้เหมาะกับ-“ฝ้า”-ในคนไทยมากที่สุด

รักษาได้ทั้งฝ้าตื้น ฝ้าลึก

ตัวเครื่องที่สามารถปรับพลังงานได้ บวกกับความเข้าใจของแพทย์ในการปรับพลังงานให้ตรงกับปัญหาฝ้ามากที่สุด เพื่อให้พลังงานลงไปกำจัดเม็ดสีฝ้าที่อยู่ชั้นหนังกำพร้าและหนังแท้ ได้อย่างหมดจด
 

ฝ้าจางลง ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ไม่ใช่เรื่องยาก
📌 คลินิกรักษาฝ้า.com

ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังบีเอสแอลคลินิก
Line ID : @bslclinic มี @ ข้างหน้า
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Inbox : https://m.me/bslclinic​​
☎️ 02-235-8858

icon email