review รักษาฝ้า ที่ BSL คนไข้กว่า 90% ต่างประทับใจ คลิกชม!

review รักษาฝ้าไม่มีคำว่า "ฝ้า" เพราะฝ้าถูกรักษาจนจางหายไปแล้ว

รวม review รักษาฝ้า ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ้าชนิดไหน ฝ้าตื้น ฝ้าลึก ฝ้าผสม ฝ้าแดด ฝ้าเส้นเลือด ไว้ใจให้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบีเอสแอล ดูแลปัญหาฝ้าของคุณ

ก่อนมารักษาที่นี่ ได้ search ดูหลายที่ค่ะ แต่มาพบว่าที่ BSL ผู้ที่มารักษาส่วนใหญ่ พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เลยตัดสินใจมารักษาฝ้าที่นี่ คุณหมอให้คำแนะนำดี ชัดเจน การรักษาเป็นไปด้วยดี ผลน่าพอใจมาก แนะนำเพื่อนที่มีปัญหาแบบเราให้มาที่นี่ด้วย ตอนนี้หน้ากลับมา สวย ใส แล้วค่ะ ขอบคุณ BSL

คุณโชษยา

ความรู้สึกที่ได้มา BSL มีความเป็นกันเองมากๆ คุณหมอน่ารักดูแลดีทุกขั้นตอน พี่ๆ น้องๆ พนักงานน่ารักทุกคนและสิ่งที่ประทับใจที่สุดคือการรักษาที่เห็นผลชัดเจนเป็นที่แรกที่มีความมั่นใจและอยากมาบ่อยที่สุดค่ะ

คุณปิยธิดา

ความรู้สึกที่ได้มา BSL มีความเป็นกันเองมากๆ คุณหมอน่ารักดูแลดีทุกขั้นตอน พี่ๆ น้องๆ พนักงานน่ารักทุกคนและสิ่งที่ประทับใจที่สุดคือการรักษาที่เห็นผลชัดเจนเป็นที่แรกที่มีความมั่นใจและอยากมาบ่อยที่สุดค่ะ

คุณปิยธิดา

ผ่านการรักษามาหลายที่ก็ไม่ดีขึ้น จนได้มาเจอกับ BSL Clinic ผลสุดท้าย “รอยดำฝ้าจางลง จนแทบมองไม่เห็นเลย เพื่อนๆ ที่เจอก็ทักว่าไปทำอะไรมาทำไมหน้าดีขึ้น เพราะมารักษาฝ้าที่บีเอสแอลไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ

คุณลฎาภา

หลังจบคอร์สรักษาฝ้าไป 10 เดือน กลับไปใช้ชีวิตที่ประเทศเยอรมัน ผลคือแม้หยุดรักษาแต่ฝ้าไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก จนคนรอบข้างทักว่าผิวดีขึ้น เห็นผลจริง

คุณวัฒนา

หลังจบคอร์สรักษาฝ้าไป 10 เดือน กลับไปใช้ชีวิตที่ประเทศเยอรมัน ผลคือ แม้หยุดรักษาแต่ฝ้าไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก จนคนรอบข้างทักว่าผิวดีขึ้น เห็นผลจริง

คุณวัฒนา

     หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ผิวหน้ามีปัญหาฝ้า จนทำให้คุณไม่มีความมั่นใจ ลองเข้ามาปรึกษาทีมแพทย์บีเอสแอลคลินิกได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษาและวิเคราะห์สาเหตุของการเกิดฝ้า รวมถึงประเภทของฝ้า เพื่อวางแผนวิธีการรักษาที่ตรงจุดกับปัญหาฝ้าของคุณ เพื่อให้ฝ้าจางลง แถมได้ผิวที่กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น

“ประทับใจฝีมือคุณหมอที่รักษา ปลื้มมากเวลาล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากจริงๆ ฝ้าจางลงจนใครๆ ก็ทัก มั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ” 

คุณพรผกา

“ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ พนักงานและบริการอื่นๆ ก็ดีมาก”

คุณนันทิดา

“เห็นความแตกต่างชัดเจนครับ เพื่อนหลายคนก็สงสัย เวลามาทำผมไม่ได้บอกใคร ประทับใจที่ได้มาดูแลผิวที่ BSL Clinic ปัญหา กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จางลงด้วยวิธีการรักษาแบบผสมผสาน ที่ตรงจุดกับปัญหาและสภาพผิว”

คุณพีระ

“ประทับใจคุณหมอ พนักงานทุกคน ที่สำคัญการรักษาตรงเป้าหมายของเรา ถึงจะไม่หายขาด ก็ทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้น เข้าสังคมอย่างไม่อายใคร ยิ้มกับตัวเองได้ตลอดเวลา แค่นี้ก็สุขใจแล้ว รักค่ะ BSL”

คุณกิมชุ้น

“คุณหมอให้คำปรึกษาและชี้แนะตรงจุดที่เราเกิดปัญหาอย่างแท้จริง จึงรู้สึกทำให้เรามั่นใจมากขึ้นไปอีก ว่าเรามาถูกที่แล้ว และอยากที่จะมารักษาที่ BSL แห่งนี้ค่ะ”

คุณพลนภา

“ประทับใจกับการมารักษาที่ BSL คลินิกมากครับ เพราะผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจมาก สร้างความมั่นใจให้ผมได้มากและผมก็มั่นใจให้คุณหมอดูแลรักษาต่อให้ดียิ่งขึ้นครับ”

คุณจิรายุ

“คุณหมอได้วิเคราะห์ผิวหน้า และผสมผสานเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทั้ง 3 ปัญหาผิว ได้อย่างลงตัว จนทำให้ผลการรักษาออกมาดี จนคนรอบข้างก็ต่างทักว่าผิวหน้าดีขึ้นเยอะมาก ก็ยิ่งทำให้ตัวเขามีความสุข”

คุณชัชฎารัตน์

“แสงแดดเป็นสาเหตุ ที่ไปกระตุ้นทำให้เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การแก้ปัญหาเบื้องต้นที่ง่ายที่สุด คือการใช้ผลิตภัณฑ์ลดฝ้า ที่หาซื้อได้ทั่วไปมาใช้ แต่ไม่ได้คำนึงถึงส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ครีม เมื่อใช้แล้วจะส่งผลกระทบต่อผิวในระยะยาวหรือเปล่า?”

คุณกิมชุ้น